0971474333

Biển chỉ dẫn tầng tòa nhà thay đổi nội dung

1,950,000

#Biển chỉ dẫn tầng tòa nhà thay đổi nội dung
Hiển thị một rõ nét với kiểu biển trượt thay đổi nội dung. Tùy chỉnh kích thước 60x90cm dùng cho biển cầu thang với mặt kim loại và khung màu đen , mặt biển có thể lựa chọn màu trắng hoặc vàng với kim loại, và nhiều màu cho mica. Chuyên nghiệp cho văn phòng, chung cư, tòa nhà hoặc căn hộ cho thuê với nội dung thường thay đổi.

Mô tả

Đây là mẫu biển hiệu văn phòng cao cấp. Dễ dàng tháo lắp và thay đổi nội dung theo thiết kế, tiết kiệm với chi phi thay đổi chỉ riêng phần nội dung mà không phải thay đổi cả biển. Sang trọng với mặt kim loại cao cấp và khung mica chắc chắn.Chất liệu cơ bản khung mica Acrylic màu đen, nội dung sử dụng kim loại cao cấp cắt trên máy, hoặc in UV trực tiếp.
kích thước có thể thay đổi tùy vào vị trí đặt biển của bạn. Biển được gắn vào tường hoặc cửa bằng một chân đế cố định. Nội dung được thể hiện trên mặt kim loại trắng hoặc màu kim loại vàng với khả năng thể hiện nhiều nội dung. Nội dung in trên máy in UV cao cấp và phủ Varnish chống xước và làm bóng.
Thể hiện nội dung trên cả hai mặt giúp dễ dàng nhận biết trên lối đi hành lang, với những hành lang tối nên sử dụng loại có đèn bên trong.

Tóm lược
product image
Đánh giá tác giả
1star1star1stargraygray
Xếp hạng tổng hợp
no rating based on 0 votes
Tên hãng
Biển Hiệu Văn Phòng
Tên Sản phẩm
Biển chỉ dẫn tầng tòa nhà thay đổi nội dung
Giá
đ 1900000
Sản phẩm có sẵn
Pre-Order Only