0971474333

Biển phòng tên Thành phố, Biển phòng có trạng thái, Bảng trạng thái địa danh, Bảng tên phòng thành phố

250,000

  1. Chất liệu nhôm & mica
  2. Thay đổi nội dung thiết kế
  3. Thay đổi trạng thái phòng
  4. Tùy chọn màu sắc và chất liệu
  5. Dễ dàng lắp đặt

Mô tả

Biển phòng tên Thành phố với thanh chặn crome hai bên

Biển phòng tên Thành phố là mẫu Biển hiệu văn phòng thiết kế riêng theo tên từng khu vực. Sử dụng khung acrylic đen 3 lớp với thiết kế khay trượt chuyển đổi trạng thái khi cần thiết. Bảng trạng thái địa danh là mẫu gắn cửa phòng với tên các khu vực. Mặt bảng được làm từ tấm nhôm xước bạc ( Brushed silver) không bám vân tay, không bám bụi. Biển phòng có trạng thái với công nghệ in ép nhiệt tạo màu in đẹp và độ bền cao nhất. Tùy chỉnh nội dung trên thanh trạng thái như Đang bận/ rảnh, Busy/availabe, occupied/vacant, busy/welcomeBảng tên phòng thành phố với màu sắc tùy chỉnh, thanh gạt đổi trạng thái màu đen và xanh đỏ. Tùy chỉnh vật liệu mica, kim loại, đồng, nhôm hay gỗ, Chọn lựa in màu hoặc ảnh chất lượng cao.

Tùy chỉnh kích thước, thay đổi nội dung, thiết kế miễn phí

Biển phòng tên Thành phố phù hợp cho các công ty, văn phòng. Sản xuất với kích thước và kiểu dáng tùy theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng màu diện thương hiệu. Bảng trạng thái địa danh được tùy chỉnh nội dung, màu sắc và lô gô theo không gian lắp đặt. Sử dụng máy cắt hiện đại cho ra sản phẩm hoàn mỹ với độ bền cao khi sử dụng. Biển phòng có trạng thái được thiết kế mẫu miễn phí, có sẵn keo dán 3M cho lắp đặt. Giao hàng toàn quốc và hỗ trợ sản xuất nhanh trong ngày, Hỗ trợ phí ship cho đơn hàng số lượng. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn, tham khảo các mẫu khác sẵn có ngay tại website này.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
2 based on 1 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Biển phòng tên Thành phố
Giá bán
VND 250000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biển phòng tên Thành phố, Biển phòng có trạng thái, Bảng trạng thái địa danh, Bảng tên phòng thành phố”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo