0971474333

Biển khách sạn số nổi, Biển số khách sạn gắn nổi, Bảng số phòng thanh inox, Bảng cửa phòng số nổi

150,000

  1. Thanh khung inox nhiều màu sắc
  2. Chữ nổi mica lót focmex 10mm
  3. Lắp đặt bằng phôi giấy cắt sẵn
  4. Dễ dàng tháo lắp khi cần
  5. Chữ tên phòng mica gắn thằng tường

Mô tả

Biển khách sạn số nổi trên thanh inox cách tường

Biển khách sạn số nổi này lắp cho khách sạn Trung quốc tại khu công nghiệp Đông Mai Quảng Ninh. Với thiết kế chữ nổi mica gắn lót focmex trắng 10mm cùng với thanh nẹp Inox cùng độ dầy. Bảng số phòng thanh inox với mỗi chữ số đều có thiết kế riêng, độ cao thấp không đồng bộ. Chính vì thế gây ấn tượng ngay từ khi nhìn, dù vậy vẫn đảm bảo tính nhất quán của bảng. Biển số khách sạn gắn nổi có mặt chữ là mica đen và bộ chữ tên phòng cũng bằng mica đen. Lắp đặt trực tiếp lên tường bằng keo dán chắc chắn, sử dụng phôi giấy cho độ chính xác cao. Bảng cửa phòng số nổi là mẫu thiết kế phổ biến của Trung và cũng như xu hướng cho các loại Biển hiệu văn phòng hiện đại.

Thiết kế Biển số khách sạn gắn nổi

hiện đại, dễ nhận diện, chi phí thấp mà bền đẹp

Biển khách sạn số nổi mang xu hướng thiết kế mới lạ, hiện đại nhưng đầy phong cách. Không dùng đến nền bảng như các loại thông thường mà sử dụng thanh giữ tạo điểm nhấn cho bạn. Bảng số phòng thanh inox dễ nhìn thấy từ xa và  cả văn bản giúp bạn tìm phòng nhanh chóng. Màu sắc tương phản với màu tường một cách đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Biển số khách sạn gắn nổi có thể sử dụng cho nhiều bảng số phòng văn phòng, tòa nhà. Phù hợp cho mọi cửa nhà nghỉ, chung cư, villa hay bất kỳ loại bảng chỉ dẫn nào khác. Bảng cửa phòng số nổi được thiết kế với chi phí thấp giúp bạn tiết kiệm mà lại cực kỳ sang trọng. Tùy chỉnh màu sắc, font chữ theo yêu cầu nhanh chóng.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
1 based on 1 votes
Nhà sản xuất
Biển Hiệu Văn Phòng
Tên Sản phẩm
Biển khách sạn số nổi
Giá bán
VND 150000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biển khách sạn số nổi, Biển số khách sạn gắn nổi, Bảng số phòng thanh inox, Bảng cửa phòng số nổi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo