0971474333

Biển nội quy nhà vệ sinh, biển quy định sử dụng toilet, bảng nội quy toilet, bảng nội quy restroom

220,000

  • Chất liệu mica đài loan trong 5mm
  • In mực uv USA ngược phía sau
  • Lớp decal bảo vệ bản in
  • Băng keo 3M cho lắp đặt
  • Sử dụng dài lâu không phai màu
  • Không ảnh hưởng của nước
  • Dễ dàng lau vệ sinh

Mô tả

Biển nội quy nhà vệ sinh mica in uv cao cấp

Biển nội quy nhà vệ sinh này được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu Biển hiệu văn phòng. Chất liệu mica đài loan 5mm in uv ngược trên máy in cao cấp và phủ decal bảo vệ phía sau. Bảng nội quy toilet được thiết kế nội dung theo yêu cầu với những thông tin cần thiết nhất. Các ký tự và biểu tượng rõ ràng cùng màu sắc hài hòa giúp cho người dùng dễ nhận biết. Biển quy định sử dụng toilet cần thiết cho mỗi nhà vệ sinh để giúp giữ gìn sạch sẽ. Không bị phai màu in, dễ dàng vệ sinh, luôn sáng bóng là những ưu điểm lớn nhất. Bảng nội quy restroom có thể thêm bớt các dấu hiệu khác như cấm hút thuốc, hướng dẫn sử dụng hay ghi chú.

Tùy chỉnh kích thước, tùy chọn màu sắc và nội dung

Biển nội quy nhà vệ sinh có thể được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Tùy ý thay đổi nội dung, hình ảnh, biểu tượng với màu sắc đa dạng bằng công nghệ in hiện đại. Bảng nội quy toilet sử dụng mực in UV của USA có độ bền vĩnh cửa không phai màu. Tùy chọn độ dầy mica từ 2-5mm cho chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng. Biển quy định sử dụng toilet có thiết kế với những quy định rõ ràng, dễ đọc và biểu tượng ưa nhìn. Lắp đặt bằng băng keo 3M chuyên dụng cho độ bền cao ngay cả khi tiếp xúc với nước. Bảng nội quy restroom sử dụng song ngữ theo yêu cầu của khách hàng. Sử dụng sang trọng và cần thiết góp phần giữ gìn sạch sẽ nhà vệ sinh của bạn.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
5 based on 1 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Biển nội quy nhà vệ sinh
Giá bán
VND 220000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.3 kg
Kích thước30 × 15 × 0.5 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biển nội quy nhà vệ sinh, biển quy định sử dụng toilet, bảng nội quy toilet, bảng nội quy restroom”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo