0971474333

Giảm giá!

Biển Toilet treo trần đèn led, biển treo nhà vệ sinh led

750,000

Hiển thị một rõ nét với kiểu biển vẫy dùng cho hành lang và lối đi. Có sử dụng đèn led bên trong cho việc nhìn rõ ở những không gian tối. Tùy chỉnh kích thước với giá treo tường kim loại dễ gắn kết và khung màu đen, mặt biển có thể  lựa chọn màu trắng hoặc vàng với kim loại, và nhiều màu cho mica. Lý tưởng cho các biển hiệu nhà vệ sinh, đánh dấu phòng thi và những gì bạn nghĩ tới có thể sử dụng hàng ngày. Đèn Led bên trong làm nổi bật nội dung trên biển cho những hành lang tối.

Mô tả

Giới thiệu Biển Toilet treo trần đèn led

Đèn này được làm từ một khung mica trong dầy 10mm nguyên khối. Hai mặt của Biển Biển led restroom được lắp tấm kim loại sáng bóng cắt chi tiết trên máy cắt kim loại laser fiber.  có ánh sáng được tạo ra bởi một nguồn led siêu sáng 12 V. Để tạo hiệu ứng rõ ràng chúng ta phải khắc trên mica phần hiển thị theo thiết kế của bạn. Biển Toilet treo trần đèn led Tùy chỉnh kích thước và hình ảnh trên biển làm logo công ty theo yêu cầu. có thể được nhìn xuyên qua từ hai phía vì vậy bản in phải đảo ngược nhau. Biển treo nhà vệ sinh led được sử dụng chuyên nghiệp cho mọi không gian cần một biển chỉ dẫn. Tuỳ chỉnh văn bản và nội dung cũng như làm lô gô công ty hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn lắp đặt

Để lắp đặt Biển Toilet treo trần đèn led này chúng ta cần bộ dây treo tranh di động. Một bộ kit lắp sẵn dây treo biển sẽ gồm hai dây inox và các đầu treo chuyên dụng. biển chỉ dẫn led restroom lắp đặt bằng cách bắn vít lên trần sau đó điều chỉnh độ cao thấp theo ý muốn. Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt với những đơn hàng bạn không thể tự lập cho mình. Nguồn điện biển led restroom chất lượng cao có thể sử dụng liên tục 24/ 24 và tuổi thọ lên đến 12000h. Hỗ trợ thiết kế nội dung biển treo nhà vệ sinh led tuỳ chọn vật liệu và kích thước. Hỗ trợ sản xuất nhanh trong ngày và giao hàng toàn quốc. Liên hệ zalo: 0917474333 hoặc email: bienhieuvanphong@gmail.com để được hỗ trợ.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
no rating based on 0 votes
Nhà sản xuất
Biển Hiệu Văn Phòng
Tên Sản phẩm
Biển treo nhà vệ sinh led
Giá bán
đ 750000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only
Contact Me on Zalo