0971474333

Biển bấm chuông để phục vụ, Bảng vui lòng bấm chuông, Biển gọi đồ xin bấm chuông, Bảng bấm chuông gọi nhân viên

190,000

  1. Chất liệu nhôm alumi in UV
  2. Mặt sau có băng dính 3M cho lắp đặt
  3. Thiết kế và kích thước tùy chỉnh
  4. Giao hàng toàn quốc

Mô tả

Biển bấm chuông để phục vụ thiết kế theo yêu cầu

Biển bấm chuông để phục vụ sử dụng trong nhà hàng quán cafe để chú ý khách cách gọi đồ. Nơi các quán có lương khách đông đảo nên cần sử dụng hệ thống gọi bàn bằng chuông bấm. Biển gọi đồ xin bấm chuông được thiết kế in màu trên nhôm alumi hoặc mica hay các vật liệu khác. Đây là các bảng được thiết kế bởi Biển Hiệu Văn Phòng với đầy đủ nội dung, logo công ty. Bảng vui lòng bấm chuông có thể được gắn tại khu vực gọi đồ hoặc bàn khách hàng trang trọng. Có thể kể đến như quán cafe Highland Coffe, cafe Cộng, Quán trà sữa thường sử dụng. Bảng bấm chuông gọi nhân viên là cách nhanh chóng để khách hàng biết cách gọi khi cần. Tiện lợi với chi phí thấp mà vẫn ấn tượng.

In ấn logo, màu sắc theo nhận diện, và hình dáng theo sở thích

Biển bấm chuông để phục vụ có thể in đầy đủ màu sắc, lô gô bằng công nghệ in uv. Nội dung thiết kế hoàn toàn miễn phí, chúng tôi chỉ sản xuất khi bạn đã hoàn toàn hài lòng. Biển gọi đồ xin bấm chuông có thể cắt theo hình dáng cái chuông, các hình vẽ khác một cách tùy ý. Sử dụng vật liệu hoàn toàn mới mẻ, đa dạng về chủng loại phù hợp chi phí của bạn. Bảng vui lòng bấm chuông cũng là lựa chọn để bạn sản xuất các loại bảng khác trong cửa hàng. Như các bảng chú ý, các bảng dành cho nhân viên hay decor nội thất cũng như tranh ảnh. Bảng bấm chuông gọi nhân viên được giao hàng toàn quốc và có sẵn keo dán. Gọi hỗ trợ khách hàng ngay tại website này để được tư vấn.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
1 based on 1 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Biển bấm chuông để phục vụ, Biển gọi đồ xin bấm chuông
Giá bán
VND 190000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.3 kg
Kích thước30 × 20 × 0.5 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biển bấm chuông để phục vụ, Bảng vui lòng bấm chuông, Biển gọi đồ xin bấm chuông, Bảng bấm chuông gọi nhân viên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo