0971474333

Giảm giá!

Biển tên công ty, biển công ty, Biển công ty Inox ăn mòn, Biển công ty đồng ăn mòn

750,000

  1. Chất liệu inox, đồng, nhôm, mica cao cấp.
  2. Nội dung ăn mòn điện hóa, khắc hoặc in uv.
  3. Hiển thị đầy đủ màu sắc lô gô và hình ảnh.
  4. Dễ dàng lắp đặt với phụ kiện đi kèm.
  5. Bền bỉ không phai màu theo thời gian.

Mô tả

Biển tên công ty với nhiều chất liệu cao cấp bền màu theo thời gian

Biển tên công ty được tạo ra từ một tấm kim loại phẳng. Hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp. Biển hiệu văn phòng sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại trên công nghệ CNC chính xác. Biển công ty Inox ăn mòn giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính. Bảng lô gô công ty inox thêm chiều sâu với 1 vài cm chân uốn nổi, lắp đặt với keo chuyên dụng. Cá nhân hóa Biển công ty Inox ăn mòn với logo và biểu tượng công ty. In lô gô công ty trên máy in uv hoàn toàn miễn phí của chúng tôi. Cần Biển công ty đồng ăn mòn Xin vui lòng liên hệ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chất liệu thường dùng để sản xuất?

Thông thường các sản phẩm Biển tên công ty được tạo ra từ một khung mica hoặc inox.  Kết hợp với các nội dung in ấn trên nhiều chất liệu như sản phẩm mica, nhôm inox Hàn quốc, inox với nội dung được in bằng máy in hiện đại với công nghệ in nhiệt hoặc in uv để tạo ra độ sắc nét cũng như đáp ứng được yêu cầu về màu sắc thiết kế. Biển có thể được sử dụng băng dính chuyên dụng phía sau cho lắp đặt nhanh chóng. Kết hợp thêm các dây treo biển thông minh để lắp đặt. Biển công ty Inox ăn mòn sử dụng bền lâu với thời gian. Chất liệu bền bỉ không bị phai màu, lắp đặt chắc chắn bằng các đinh vít.

Liên hệ đặt hàng

Cần liên hệ để đặt hàng Biển công ty Inox ăn mòn vui lòng zalo: 0971 474 333. Hoặc email: Bienhieuvanphong@gmail.com. Trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ phục vụ bạn. Đặt hàng Bảng lô gô công ty inox trực tiếp trên website hoặc qua nhân viên tư vấn, nhận hàng nhanh chóng trong ngày hoặc ngày hôm sau. Tư vấn thiết kế Miễn Phí Biển trượt ngang hình chữ nhật. Báo giá xưởng cho toàn bộ khách hàng. Giao hàng miễn phí toàn quốc ( với đơn hàng trên 500.000đ). Hỗ trợ lắp đặt Biển công ty đồng ăn mòn  hỗ trợ keo dán, vật tư thiết bị lắp đặt. Hỗ trợ đổi trả nếu có hư hỏng. Khách hàng chỉ thanh toán khi đã nhận hàng và kiểm tra đúng mẫu mã, chất lượng.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
1 based on 1 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Biển tên công ty
Giá bán
VND 750000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only
Contact Me on Zalo