0971474333

Biển tên công ty inox, Biển tên inox ăn mòn, Bảng công ty ăn mòn, Bảng inox gắn công ty

750,000

  • Chất liệu inox, đồng, nhôm
  • Gia công ăn mòn chìm và đổ sơn
  • Gập chân nổi theo yêu cầu
  • Bền bỉ không bị phai màu
  • Sang trọng, an toàn khi sử dụng

Mô tả

Biển tên công ty inox gắn cửa công ty, văn phòng

Biển tên công ty inox được sản xuất bằng một tấm inox, gập hàn chân nổi. Nội dung sử dụng công nghệ ăn mòn axit sau đó đổ sơn theo màu. Bảng công ty ăn mòn là tên được gọi cho loại sử dụng công nghệ ăn mòn trên kim loại. Bao gồm inox, đồng, nhôm, thép và các loại kim loại khác để tạo lên khung biển theo thiết kế. Biển tên inox ăn mòn có thể sử dụng cho các công ty, chỉ dẫn, thông báo hay bất kỳ vị trí nào. Đây là loại bảng hiệu truyền thống bởi tính bền bỉ, sang trọng mà dễ sử dụng. Bảng inox gắn công ty có nhược điểm là không thể hiện được nhiều màu sắc khó. Tuy vậy có thể thay thế nội dung bằng công nghệ in uv để hiển thị các màu sắc phức tạp.

Tùy chọn thiết kế, tùy chỉnh chất liệu, đa dạng mẫu mã

Biển tên công ty inox có thể hoàn toàn thay đổi thiết kế phù hợp với nhu cầu. Tùy chọn chân vuông hoặc chân vát và độ cao chân, tùy chọn bắt vít hoặc dán bằng keo. Bảng công ty ăn mòn hiển thị lô gô công ty, hay dùng làm các biển hiệu văn phòng khác. Sử dụng decal dán, hoặc ra film để cho độ sắc nét hơn và dùng gia công các chi tiết nhỏ. Biển tên inox ăn mòn có thể chọn lựa đa dạng màu sắc như vàng, bạc, theo màu. Tùy chọn kiểu dáng, kích thước vì được gia công trên máy CNC FIBER. Bảng inox gắn công ty là sản phẩm thông dụng với chi phí thấp, cũng như độ bền cao. Chịu được mưa nắng, không phai màu theo thười gian là những ưu điểm của nó.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
1 based on 1 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Biển tên công ty inox, Bảng công ty ăn mòn
Giá bán
VND 750000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biển tên công ty inox, Biển tên inox ăn mòn, Bảng công ty ăn mòn, Bảng inox gắn công ty”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo