0971474333

Biển cấm quay phim chân đứng, biển chân đứng cấm chụp ảnh, biển cấm đỗ xe chân đứng, biển chú ý đỗ xe

750,000

  • Chất liệu thép sơn màu
  • Nội dung nhôm alumi in uv
  • Chân nặng cứng cáp
  • Không đổ khi có gió
  • Sử dụng bền lâu

Mô tả

Biển cấm quay phim chân đứng với khung thép chắc chắn và nội dung tùy chỉnh

Biển cấm quay phim chân đứng được biển hiệu văn phòng sản xuất từ một khung thép chắc chắn. Chân thép bản mã có độ nặng và cứng cáp làm cho biển có thể đứng vững vàng mà không đổ. Biển cấm đỗ xe chân đứng có một khung thép trụ tròn đường kính 34mm và một khung thép hộp. Nội dung trên biển được in cao cấp từ máy in phẳng uv trên bề mặt nhôm aluminium 3mm. Biển chân đứng cấm chụp ảnh có thể sử dụng cho nhiều nội dung khác nhau. Phù hợp với mọi cơ quan, tổ chức, bãi đỗ xe, cửa văn phòng, đường phố hay văn phòng, khách sạn. Biển chú ý đỗ xe giúp quản lý phương tiện dừng đỗ được trật tự, dễ dàng mà cảnh báo rõ ràng.

Tùy chỉnh kích thước, độ cao, nội dung trên biển

Biển cấm quay phim chân đứng phù hợp cho các cơ quan nhà nước, an ninh, khu vực bảo mật. Nơi cần một cảnh báo rõ ràng tránh thông tin quan trọng ra bên ngoài cũng như bảo mật. Biển cấm đỗ xe chân đứng lại phù hợp cho việc dừng đỗ xe khi phương tiện ngày càng nhiều. Thay đổi tùy chỉnh nội dung trên biển để có một cảnh báo phù hợp với ký tự và chữ. Biển chân đứng cấm chụp ảnh có hình ảnh rõ nét, màu sắc và kích thước tùy chỉnh cho bạn. Tùy chọn màu nền biển cũng như hình ảnh hay biểu tượng phù hợp với từng chú ý của bạn. Biển chú ý đỗ xe này với khung thép chắc chắn, sơn màu kim loại và có thể chọn inox hoặc thép.

Đánh giá nhanh sản phẩm
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Người mua đánh giá
5 based on 1 votes
Nhà sản xuất
Biển hiệu văn phòng
Tên Sản phẩm
Biển cấm đỗ xe chân đứng
Giá bán
VND 750000
Có sẵn/ đặt hàng
Pre-Order Only

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biển cấm quay phim chân đứng, biển chân đứng cấm chụp ảnh, biển cấm đỗ xe chân đứng, biển chú ý đỗ xe”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo