0971474333

Biển chỉ dẫn tầng tòa nhà thay đổi nội dung, biển sơ đồ tòa nhà, Biển tòa nhà

1,950,000

Hiển thị một rõ nét với kiểu biển trượt thay đổi nội dung. Tùy chỉnh kích thước 60x90cm dùng cho biển cầu thang với mặt kim loại và khung màu đen , mặt biển có thể lựa chọn màu trắng hoặc vàng với kim loại, và nhiều màu cho mica. Chuyên nghiệp cho văn phòng, chung cư, tòa nhà hoặc căn hộ cho thuê với nội dung thường thay đổi.

Mô tả

Biển chỉ dẫn tầng tòa nhà thay đổi nội dung, biển sơ đồ tòa nhà, Biển tòa nhà
Đây là mẫu biển hiệu văn phòng cao cấp. Dễ dàng tháo lắp và thay đổi nội dung theo thiết kế, tiết kiệm với chi phi thay đổi chỉ riêng phần nội dung mà không phải thay đổi cả biển. Sang trọng với mặt kim loại cao cấp và khung mica chắc chắn.Chất liệu cơ bản khung mica Acrylic màu đen, nội dung sử dụng kim loại cao cấp cắt trên máy, hoặc in UV trực tiếp.
kích thước có thể thay đổi tùy vào vị trí đặt biển của bạn. Biển được gắn vào tường hoặc cửa bằng một chân đế cố định. Nội dung được thể hiện trên mặt kim loại trắng hoặc màu kim loại vàng với khả năng thể hiện nhiều nội dung. Nội dung in trên máy in UV cao cấp và phủ Varnish chống xước và làm bóng.
Thể hiện nội dung trên cả hai mặt giúp dễ dàng nhận biết trên lối đi hành lang, với những hành lang tối nên sử dụng loại có đèn bên trong.
Đây là mẫu chuẩn mực của chúng tôi cũng là một loại biển chỉ dẫn đẹp cho văn phòng của bạn. Bằng việc in trực tiếp trên một tấm acrylic trong suốt sau đó các nhân viên kỹ thuật sẽ chèn vào giữa thanh trượt để tạo ra một tấm biển đẹp mà dễ dàng thay đổi nội dung. Thêm logo, nội dung của bạn để khách hàng của bạn có thể biết được những nội dung của bạn muốn truyền tải mà vẫn sang trọng.
Các sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu với nhiều kích thước và kiểu hình như ý theo yêu cầu nội dung tạo sự mềm mại và bắt mắt
Chất liệu mica loại 1 tạo sự bóng, bền đẹp.
Sản phẩm được in bằng mực vĩnh cửu tạo độ bền không bay màu.
Cung cấp giá rẻ tại xưởng. Tùy chọn nhiều mẫu móc khóa đẹp, chi phí rẻ.
Cần liên hệ để đặt hàng vui lòng zalo: 0971 474 333 hoặc email: Bienhieuvanphong@gmail.com, Trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ phục vụ bạn

Tóm lược
product image
Đánh giá tác giả
1star1star1stargraygray
Xếp hạng tổng hợp
no rating based on 0 votes
Tên hãng
Biển Hiệu Văn Phòng
Tên Sản phẩm
Biển chỉ dẫn tầng tòa nhà thay đổi nội dung, biển sơ đồ tòa nhà, Biển tòa nhà
Giá
đ 1950000
Sản phẩm có sẵn
Pre-Order Only

Thông tin bổ sung

Kích thước60 × 90 × 1.5 cm